Đóng QC
Tuyện Sex Nứng > Đụ mẹ vợ > Mẹ vợ vú to

Mẹ vợ vú to

Phần 1
Website chuyển qua tên miền mới là: TruyenSex.one, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé!

Mẹ vợ tôi trong mắt vợ là một người phụ nữ xinh đẹp, tính cách thì rất tuyệt vời. Nhưng với tôi, mẹ chỉ là một con đĩ goá chồng và khát tình mà thôi. Đó là lần gia đình tôi về quê sau gần 1 năm ngày mất của bố vợ.


Mẹ tôi lúc đó có 38 tuổi, và trông rất ngon, hơn cả cô vợ trẻ của tôi. Dáng cao, nước da trắng, đặc biệt vú rất to. Vú của bả như kiểu được bơm, bên nào bên ấy to ra bất thường. Cặp mông thì săn chắc, nhưng lép hơn vú nhiều.

Vừa về nhà vợ, bả đã đứng đợi sẵn ở trước cổng. Hôm ấy bả mặc một chiếc váy mỏng, còn dễ dàng nhìn thấy luôn cặp vú và bờ mông gợi cảm vì làm gì mặc đồ lót. Tôi cứ đơ người ra nhìn mẹ vợ mà nuốt nước bọt ừng ực. Có vẻ bả đã để ý ánh mắt thèm thuồng của tôi, nên bả vừa đi vừa cố đánh mông khiêu khích tôi. Rồi trong cả một ngày, bả cố làm lộ cái cơ thể đầy nhựa sống ngay trước con rể một cách đầy đĩ thoã. Lúc ra giếng lấy nước thì cố làm ướt váy. Lúc đi tắm cũng hé cửa ra cho tôi nhìn ngắm. Rồi cái lúc ăn cơm xong bả cũng chẳng cho mắt tôi nghỉ ngơi khi tuột luôn một bên dây áo làm tôi nứng.

Cả một bữa cơm, tôi chỉ dán mắt vào cặp vú to và còn căng đầy kia. Dù 38 tuổi đầu mà sao vú lại to và căng đét như vậy. Trong đầu tôi chỉ nghĩ làm sao để bóp nát vú của bả. Rồi con cu cứ cương lên, nó không sao xuống được. Mà vợ tôi thì đã ngưng làm tình với tôi từ lúc cô ấy đẻ con tôi. Xong rồi bữa cơm cũng xong, mẹ vợ nhấc mông lên quay mông lại phía tôi. Bả quay lại vừa lén lắc mông cho tôi nhìn thấy. Lúc này tôi ngồi thừ ra như chịu trận vì cu nhỏng cao quá rồi, mà bả cứ làm vậy tui đỏ ửng cả mặt.

… Bạn đang đọc truyện Mẹ vợ vú to tại nguồn: https://truyennung.com

Đến tầm đêm, tôi đã bớt nứng vì mẹ vợ. Thế nhưng gạ đụ vợ thì vợ đã từ chối và ngủ mất. Lấy vợ mà không được địt thì lấy làm quái gì. Rồi tôi ra bên ngoài và hút thuốc như bình thường. Vừa hút vừa nghĩ rằng mình nên đi quá giới hạn hay không, có nên đụ mẹ của vợ hay không. Rồi đi đi thẳng lên trên tầng nơi mẹ vợ ngủ. Thấy bả đang chơi sextoy, và rên rỉ ư ử như chó. Bả đang mặc một chiếc váy ngủ làm tình mỏng dính, nó show ra toàn bộ cơ thể đầy gợi cảm. Thấy vậy tôi móc luôn cu mà sóc, cứ nhìn mẹ vợ mà tự sướng.

Mẹ vợ bắt đầu khép chân lại, tay thụt mạnh hơn. Chắc bả đang lên đỉnh, rồi nước lồn chảy ra lênh láng. Bả vứt ngay cái sextoy ra một bên và nằm thẳng ra giường thở hổn hển. Rồi tôi để ý bả nằm im và chắc là ngủ rồi. Tôi liền khẽ mở cửa, tiến lại gần lại bả. Rồi đập ngay mắt là cặp ngực to đùng, cứ phập phồng ngay trước mắt. Thế liến sờ lấy cặp vú mà bóp lấy bóp để, vân vê cái đầu ti đầy sữa. Càng bóp thấy chảy sữa càng bóp vú tợn. Đang bóp phê thì con cu được cầm nắm và sóc, tôi giật mình thì thấy mẹ vợ đang cười mỉm. Bả ta vừa với tay bật đèn vừa sóc lọ cho tôi.

– Mẹ… Mẹ đang… (Tôi lắp bắp)

– Suỵt, em sẽ thay vợ anh mà cho anh sướng.

Tôi im lặng rồi cứ nắn cặp vú mặc cu cho mẹ vợ chăm. Mẹ vợ ngồi dậy và ngậm luôn con cu 23cm. Bả hôn chùn chụt vào cái đầu khấc, rồi từ từ cho cu vào miệng. Liếm nhẹ dọc cái sống cu mà tôi phê tới nóc. Đúng là kinh nghiệm 38 năm làm tình nên mẹ vợ bú rất chuyên nghiệp. Bả nuốt chọn con cu của tôi đến tận họng. Rồi tôi lên tới đỉnh, cu phóng hàng trào tinh trùng vô cái mồm dâm đãng ấy. Rút ra trong sự phê pha, mẹ vợ tôi nuốt từng giọt tinh. Rồi tôi lao luôn vào bú cái núm vú hơi thâm của mẹ vợ như đứa trẻ.

– Em bị rối loạn sữa nên anh cứ bú nó đi. Mút nó mạnh lên đi em bị căng quá rồi.

Tôi nằm và uống sữa của mẹ vợ. Bả thì sóc lọ cho tôi. Từng dòng sữa ngọt ngào chảy trong miệng, trong khi được sục cặc quả là sướng. Rồi chẳng may, tiếng báo thức buổi sớm của vợ đã vang lên, tôi vội rời bỏ cái đầu ti đầy sữa, xếch quần lên và chạy vô phòng. Bỏ lại người mẹ vợ đang khoả thân và cụt hứng, tôi chỉ hứa sẽ bù đắp cho bả.

… Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenSex.one, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.

Truyện ngẫu nhiên
Thiên địa (Update phần 4)
Cuộc sống thăng hoa (Update phần 12)
Sói hoang (Update phần 13)
Cô vợ biến thái (Update phần 2)