Đóng QC
Tuyện Sex Nứng > Truyện bú lồn > Hiếp dâm con gái của dì

Hiếp dâm con gái của dì

Phần 1

Tôi tên là T, năm nay 21 tuổi, cao 1m79. Tướng tá cũng gọi là ok, gương mặt cũng điển trai, công việc ổn định.


Trước hết tôi muốn nói đây là câu chuyện có thật, tin hay không thì tùy mọi người, mặc dù thật nhưng sẽ có vài chi tiết tôi phóng đại lên cho nó kịch tính. Thôi không dài dòng nữa, vào câu chuyện thôi!

Chị họ tôi (con của dì trong dòng họ, chị của mẹ tôi) tên H, chị 23 tuổi, cao 1m74 nặng 49kg. Ba vòng phải nói là hơn cả mong đợi, nhìn thôi là muốn xuất tinh luôn rồi. Tôi thì sống trên thành phố, còn chị thì sống ở quê nên tôi rất ít khi gặp được chị. Chỉ có những dịp về quê chơi thì mới gặp được chị, nhưng lần nào gặp chị tôi cũng không thể rời mắt khỏi chị. Cứ như chị có siêu năng lực hút tôi lại vậy, chị đi đâu hay làm gì tôi cũng nhìn theo chị. Nhưng đó là khi ở quê thôi còn hiện tại tôi trên thành phố cơ!

Thôi đùa á, chứ nếu ở thành phố thì làm gì có truyện cho anh em đọc đúng không! Vậy chúng ta cùng vô vấn đề chính thôi nè! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé! Thôi không nói nhiều nữa, vô truyện thôi mọi người!

Do tôi làm xuyên suốt 1 năm trời nên được công ty thưởng cho 4 ngày phép. Trùng hợp thay tuần đó có ngày lễ ba mươi tháng tư và một tây tháng năm. Do hai ngày đó rơi vào thứ bảy chủ nhật nên tôi được nghỉ bù. Được nghỉ phép cộng thêm nghỉ lễ thì tôi được nghỉ tổng cộng là 7 ngày. Vì được nghĩ tận 7 ngày nên tôi đặt xe về quê luôn. Một phần thì về vì nhớ quê còn phần còn lại thì về chủ yếu để được gặp chị. Tối hôm lên xe tôi rất háo hức nhanh tới quê để gặp chị, nhưng đời đâu như là mơ. Trên đường đi xe bị hư bánh, mà hư tận mấy lần. Về quê tôi cũng tầm tám tiếng đồng hồ mà còn thêm thời gian sửa xe thì gần mười tiếng mới tới nơi. Do tôi lên xe lúc 12 giờ đêm nên gần 10 giờ sáng là tới nơi rồi. Tôi lội bộ vô nhà vì nhà cũng gần, lội gần 10p là tới nhà rồi. Vừa vào thì gặp dì tôi, dì tôi la lên:

– AAAAA, thằng T về chơi nè bây ơi!!!

Sau đó mọi người ra đón tôi, tôi cười và chào hỏi mọi người, nhưng nhìn hoài mà không thấy chị H. Tôi có chút thất vọng nhưng bỗng nhiên tôi nghe một cái giọng quen thuộc:

– T mới về hả em? Em về khi nào vậy?

Tôi ngước lên thì thấy khuôn quen thuộc, là chị H, chị ấy ra đón tôi. Tôi cười với chị và nói:

– Dạ em mới vừa về ạ!

Chị H hỏi tiếp:

– Đi đường mệt không em?

Tôi trả lời chị:

– Dạ cũng không mệt lắm chị.

Chị nói tiếp:

– Vậy vào nhà nghỉ ngơi đi em!

Tôi mỉm cười gật đầu:

– Dạ.

Rồi tôi vào nhà, vừa vào tôi mằm đùng ra võng. Làm việc cả năm giờ nghỉ một cái ta nói nó đã…

Nằm một lúc thì tôi ngồi dậy ra nhà sau kiếm chị, tôi ra thì thấy chị đang ngồi giặt đồ. Tôi lại hỏi thăm nói chuyện với chị, lâu rồi không gặp chị nên nói chuyện tám cho vui, sẵn tiện tiếp cận chị luôn. Tôi ngồi xuống nói chuyện với chị, canh lúc chị không để ý tôi thì tôi lén nhìn ngực chị (dân ở quê ăn mặc giản dị lắm, áo thun quần thun dài thôi). Cũng nhờ chiếc áo thun đó mà tui thấy được áo vú màu đen và cặp vú to tròn của chị. Vừa nhìn tôi vừa nói chuyện để cho chị phân tâm kẽo chị để ý thấy tôi nhìn ngực chị thì lại toang. Tôi bảo chị:

– Chị H nè?

Chị hỏi tôi:

– Sao em?

Tôi mới hỏi chị:

– Chị có người yêu chưa?

Chị trả lời:

– Chị chưa!

Tôi tiếp tục hỏi:

– Sao chị không kiếm người yêu đi?

Chị cười nói:

– Có ai yêu đâu mà kiếm hihi…

Tôi vừa cười vừa nói với chị:

– Chị của em dễ thương, xinh đẹp, ngoan hiền mà nói không ai yêu. Chắc họ bị gì hết rồi, gặp em là em hốt liền kkk…

Chị lườm chọc tôi rồi nói:

– Em nói quá, mà hốt chị hong, chị ế nè hốt đi kkk…

Tôi ngạc nhiên và hỏi chị:

– Hả? Chị mới nói gì vậy?

Chị nhìn tôi cười rồi nói:

– Hihi chị đùa đó, bộ em định hốt chị thật à?

Tôi bèn lãng sang chuyện khác để không trả lời chị:

– Dạ… Thôi em vô nhà kiếm gì ăn đây, em đói quá!

Nghe tôi nói vậy chị hỏi:

– Em đói hả? Vậy vô bếp á, có đồ ăn trong đó á em! Cá chiên với canh chua á, em ăn đỡ nha!

Tôi cười nói:

– Dạ không sao đâu ạ, có đồ ăn là may rồi hihi!

Ăn xong tôi đánh một giấc tới 2 giờ 45 chiều thì thức dậy, tôi ra trước thì thấy bác 5 hàng xóm (Bác 5 là người khi nhỏ ba mẹ đi vắng đã trông tôi, chị H và mấy anh chị khác nữa). Có thể nói bác 5 như là người ông của anh chị em bọn tôi vậy! Tôi thấy bác thì liền vẫy mạnh tay và la lên:

– Bác 5 ơi! Bác khỏe không bác? Cháu là thằng T nè!

Bác nhìn tôi một lúc rồi hỏi:

– Hờ… Thằng T đó hả? Mới về chơi hả con?

Tôi đáp:

– Dạ, cháu tới hồi trưa ạ, do mệt tí nên cháu đánh một giấc, quên chào bác rồi cháu thành thật xin lỗi bác!

Bác nói:

– Kkk có sao đâu! Mà bây trên đó làm ăn được không?

Tôi trả lời với giọng tự tin:

– Xời cháu mà…

Bác năm và tôi, cả hai bác cháu cười một hồi dài. Tôi nói tiếp:

– Nói vậy thôi chứ cháu làm cũng được bác ạ. Vẫn đủ trang trải cuộc sống và có dư ạ!

Bác năm gật đầu rồi nói:

– Vậy thì tốt rồi, bác mừng cho bây. Cố gắng mà làm ăn cho nở mặt nở mày với người ta nha con!

Tôi trả lời bác rồi kiếm lý do vô sau nhà nói chuyện với chị tiếp:

– Dạ, vậy thôi cháu vào nhà nha bác, cháu đói nữa rồi kkk…

Bác gật đầu cười nói:

– Kk, ừm, bây vào đi!

Nói xong tôi đi một mạch vào sau nhà. Lúc này nhà không có ai cả, dì thì đi chợ còn dượng thì đi bán (dượng tôi bán đồ rẫy, anh em miền tây chắc biết mà, giống như bách hóa ở trên sông vậy á). Nhà cậu thì cũng vắng nhà, còn thằng con trai ở nhà mà nó ngủ rồi (nhà cậu sát bên nhà dì). Tôi mới đi lòng vòng kiếm chị mà không thấy sau đó tôi vào phòng chị thì thấy chị đang ngủ, kêu cũng không nghe. Chắc do chị làm mệt quá nên nghỉ ngơi. Tôi mới vào bắt quạt số 3 cho chị (quạt chị tôi số 3 mới là số mạnh nhất). Bắt xong tôi định quay ra thì tôi chợt thấy áo chị hở ra, lúc này bỗng trong đầu tôi lóe lên một suy nghĩ đen tối. Tôi đóng cửa phòng lại và chốt luôn cửa. Sau đó tôi lại chỗ chị, tôi nhè nhẹ vạch chiếc áo thun chị lên và khi vạch qua khỏi ngực thì lộ ra cặp vú to bự đã được áo vú đen che lại. Tôi nắn bóp và massage cho cặp vú đó, rồi tôi từ từ cởi áo ngực của chị H ra. Đập vào mắt tôi là cặp ngực hồng hào của chị. Lúc này tôi như mất lý trí rồi, tôi nhào nặn, bóp lia lịa và bú nó. Chị tôi rên khẽ vài tiếng “ư… m… ưmm… ư…” nhưng vẫn chưa thức, có lẽ chị đã quá mệt và ngủ rất say. Thấy cơ hội đang tới với mình, tôi tuột thẳng cái quần của chị ra. Tôi không ngờ có ngày mình có thể nhìn thấy cái mu xinh đẹp ấy, mặc dù chỉ qua lớp quần nhỏ màu đen nhưng tôi vẫn thấy rõ cái lồn ấy múp như thế nào! Sau đó tôi từ từ cởi chiếc quần nhỏ màu đen đó xuống. Trước mắt tôi hiện tại là cái lồn xinh xắn của chị, nó hồng hào chứ không đen như của mấy con đĩ ở chỗ tôi. Tôi chịu hết nổi rồi nên nhào vô bú liếm lia lịa, dù đang điên cuồng liếm lồn chị nhưng tôi vẫn nghe rõ tiếng rên “ư… ử…” của chị. Liếm tầm 3 phút thì chị ra, tôi mới cho ngón tay mình vào và thọc. Tôi thọc 1 ngón rồi tới 2 và sau đó là 3, thọc được một lúc thì chị lại ra. Nhìn vào lồn chị thì tôi thấy cặc mình to hơn lồn chị, không biết nhét vào vừa không. Tự nhiên tôi có suy nghĩ đó, vừa suy nghĩ tôi vừa cà con cặc mình trước lồn chị. Đang định đúc thì chợt nghe tiếng xe của dì, tôi bèn kéo quần lên, mặc đồ lại cho chị rồi chạy lại võng giả vờ ngủ. Tối hôm đó dì và chị nấu món thịt heo kho rệu, canh mướp, trứng chiên ốp la, toàn những món tôi thích. Mọi chuyện cứ yên bình và trôi qua 3 ngày. Tôi chỉ còn lại 4 ngày để bên chị nên phải tranh thủ. Tối hôm ngày thứ 4 nghỉ phép của tôi, tôi thấy chị nhắn tin với một người và cười tít mắt. Tôi bèn giả bộ hỏi và chọc chị:

– Chị em nhắn tin với người yêu hay gì mà cười tít mắt vậy ta?

Chị cười nói:

– Kkk chị cũng vừa chấp nhận lời yêu của anh ấy thôi!

Nghe xong tôi ngạc nhiên và hỏi lại:

– Chị… Chị có người yêu rồi hả?

Chị nheo mắt khó hiểu nhìn tôi hỏi:

– Đúng rồi, chị mới chấp nhận lời yêu hôm qua thôi. Mà em sao vậy?

Tôi lấy lại bình tĩnh rồi nói:

– Dạ… Em đâu sao đâu kkk…

Chị nhìn mặt đa nghi và nói:

– Chị thấy em lạ lắm, em không khỏe hả?

Tôi trả lời:

– Dạ không có, mà chị quen ảnh lâu chưa?

Chị kể rằng:

– Tầm 6 tháng trước hai người có kết bạn rồi inbox cho nhau. Nói chuyện hợp nhau lắm nhưng chưa ngỏ lời, giờ chị với ảnh mới yêu…

Nghe chị kể mà tôi chết lặng, chị thấy tôi vậy nên hỏi:

– Em sao vậy? Nay em sao á?

Tôi đứng lên trả lời chị rồi vào phòng:

– Em không sao đâu, chị đừng lo. Thôi em nghỉ ngơi xíu nha!

Chị nhìn tôi nói:

– Ừm, em nghỉ đi!

Tôi đi vào phòng, khóa chặt cửa rồi nằm suy nghĩ. Hình như tôi yêu chị rồi, tôi không thể để chị thuộc về người khác được nên tôi bèn lên kế hoạch để đụ chị. Sáng hôm sau, tôi nghe chị nói ngày ba mươi tháng tư sẽ dẫn anh ta về ra mắt. Tôi cay cú vãi nên quyết định thi triển kế hoạch luôn. Ngày hai mươi chín tháng tư tôi vào phòng chị giỡn với chị, tôi bắt chị trói 2 tay chị vào cây trụ ở đầu giường. Nảy quên nói hôm nay dì và dượng đi chơi với nhau rồi nên nhà lúc này chỉ còn lại hai đứa. Đang giỡn với chị thì anh ta điện. À mà nảy chưa giới thiệu, người yêu của chị H tên N 24 tuổi 1m76. Anh ta điện nhưng chị đang bị trói tay nên không bắt máy được, chị kêu tôi cởi trói nhưng tôi không cởi. Chị kêu mãi mà không thấy tôi cởi nên kêu tôi bắt máy giúp, tôi bắt máy xong tải loa đưa cho chị nghe. Hai người nói chuyện với nhau mà quên sự hiện diện của tôi:

– Chị H: Alo ạ, em nghe nè anh! – Anh N: Em đi đâu mà bắt máy lâu thế? – Chị H: Em đang giỡn với thằng em í mà, có gì không anh? – Anh N: Anh nhớ bé của anh quá nên anh gọi thôi, không được hả? – Chị H: Hihi đâu có, được mà!

Nghe tới đây tôi ghen như muốn điên lên, tôi bắt đầu sờ mó chị. Chị ngạc nhiên nhìn tôi rồi liếc mắt ra hiệu cho tôi dừng tay. Nhưng tôi đâu có ngu, tôi cởi hết quần áo rồi leo lên giường cởi áo chị ra. Cởi được tới áo con thì chị nói nhỏ kêu tôi ngừng tay. Chị càng nói tôi càng làm, tôi kéo mạnh chiếc áo ngực khỏi người chị rồi tôi bú. Chị rên “ư… ư… ơ… a… ưm…”, anh N nghe được nên hỏi:

– Anh N: Em bị sao vậy, không khỏe hả? – Chị H: Em không sao, giỡn hơi mệt tí xíu thôi à! – Anh N: Đừng giỡn nữa, nghỉ đi em! – Chị H: Em biết rồi, em không sao đâu, anh đừng lo…

Lúc này tôi bảo chị bú cu cho tôi, không thì tôi không thả chị ra đâu. Chị đành phải nghe theo, trước khi bú chị nói với anh N:

– Chị H: Anh ơi, đợi em tí nha! – Anh N: Em đi đâu hả? – Chị H: Em uống nước, thôi em đi đây, anh đợi em tí nha (do tôi nói chị không làm nhanh thì tôi đổi ý nên chị mới gấp như vậy) – Anh N: Ừm, em đi đi! Yêu em bé của anh!

Nghe anh ta nói vậy tôi tức điên lên và đút con cặc mình vào miệng chị, mặc chị chưa chuẩn bị và vùng vẫy tôi vẫn đút ra vào. Một lúc sau chị quen rồi thì chị bắt đầu bú, chị bú cu tôi rất điêu luyện, tôi không thể tin đây là lần đầu chị bú cu trai luôn ấy. Do chị quá điêu luyện nên thêm 2 phút tôi đã ra. Tôi bắt chị nuốt đống tinh trùng đó, chị đành phải nghe. Tôi định cởi trói cho chị nhưng chị vừa nuốt đã nói em xong rồi. Tôi ghen nên quyết định không tha cho chị nữa. Tôi bắt đầu cởi quần lót chị ra và bú lồn chị tới tấp. Chị cứ “ư ử” trong miệng mà không dám lên tiếng. Anh N bên kia cứ kêu:

– Anh N: Em ơi! Em nói xong rồi mà em đâu rồi! – Chị H: D… ạ… E… m Đâ… y (vừa rên vừa nói) – Anh N: Em bị sao vậy, nói anh nghe! Hay là anh chạy qua em nhá… – Chị H: Thôi không cần đâu, em ổn… (chị gồng lên nói)

Rồi chị quay hướng tôi nói:

– T em làm gì vậy, ngừng lại đi, chị xin em đó. Em nói chị bú cu cho em là em thả chị ra mà?

Tôi cười phá lên:

– Haha ngừng á, em yêu chị em không làm được, mới yêu có vài ngày mà thằng đó đã đòi qua nhà chị. Anh ta hay lắm… Ahaha… – Chị H: Chị xin em, ngừng lại đi… – Tôi: Tới nước này em không quay lại được rồi haha… – Chị H: Huhu ch… ị… x… i. N… e… m… đ. Ó (do tôi đút lưỡi vô ra làm cho chị tê liệt)

Mặc cho chị xin tôi vẫn liếm, được hơn 4 phút thì chị ra. Tôi nuốt hết dâm thủy của chị. Lúc này tôi chịu hết nổi rồi nên tôi cạ cạ con cặc trước mu lồn của chị. Chị nhìn tôi khóc và nói:

– Không, chị xin em! Gì cũng được trừ chuyện này. Đây là lần đầu của chị, chị xin em… Hic hic…

Tôi không nói gì vẫn cứ cạ cạ lên xuống trước lồn chị…

Lúc này anh N nói tiếp:

– Alo alo alo H ơi, em đâu rồi. Đừng làm anh lo mà. Có gì thì nói với anh. Anh yêu em lắm!

Nghe xong mắt tôi sắc lại, chị cũng biết lý do bèn viện cớ tắt, nhưng anh ta không chịu. Anh ta nói:

– Anh N: Nh làm gì em giận hả. Anh xin lỗi, em đừng giận anh nha. Anh yêu em lắm!

Chị H nói:

– Chị H: Không phải vậy nhưng em “áaa” – Anh N: Hả em sao vậy… – Chị H: Em không sao, anh đợi em tí…

Chị H nhìn xuống thì thấy cặc tôi đang tiến vào. Chị vừa khóc vừa xin nhưng tôi không quan tâm. Tôi bắt đầu đút sâu vô rồi rút ra rồi lại đút vô. Chị H bịt miệng và khóc. Đúc được một nửa thì tôi thấy có cái gì đó cản lại, tôi biết đó là màng sinh học của chị, hóa ra chị vẫn còn trinh. Tôi rút nhẹ con cặc ra, chị H nghĩ tôi đã suy nghĩ lại nên bỏ tay ra thở nhẹ nhõm. Nhưng tôi dùng hết lực đút một cái thật mạnh vào lồn chị kêu cái “ót”. Chị H không kịp chuẩn bị nên la “áaa…” Cũng dễ hiểu thôi vì đây là lần đầu mà còn bị con cu 21cm và to hơn lồn đút vô mà. Anh N nghe âm thanh chị H la nên thấy lo và lại hỏi:

– Anh N: H em sao rồi, để anh chạy qua… – Chị H: Không, a… nh… khô… ng đ… ược q… ua… – Anh N: Tại sao? – Chị H: E… m… khôn… g s… ao! – Anh N: Nhưng anh vừa… – Chị H: Em không sao… em nói chuyện được rồi nè… – Anh N: Ừm, vậy thì thôi!

Hai người họ bắt đầu ngồi nói chuyện với nhau, còn bên ngoài này tôi vẫn đang nhấp ra vào lồn của cô chị họ xinh đẹp…

Tiếng “bạch bạch bạch” vang khắp vòng, anh ta cũng nghe được nên lại hỏi (tới đây tôi muốn nói tôi ghét anh ta vãi lồn, nhiều chuyện, vô duyên và còn yêu người tôi yêu)

– Anh N: Tiếng gì vậy em? – Chị H: D… ạ đâ… u có gì… đ… âu ạ… – Anh N: Nhưng anh nghe sao sao í! Hay là anh qua em nha? – Chị H: Thôi, không cần đâu, em không sao mà, anh đừng lo! – Anh N: Nhưng anh lo lắm, anh qua nhá chứ anh lo quá à! – Chị H: Thôi, em không sao đâu mà! – Anh N: Ừm vậy thì thôi nè…

Nói vậy thôi chứ chị H cố gượng lắm mới không “ú ớ” khi nói chuyện chứ lần đầu ai mà chả đau. Nhìn mặt thì có thể biết rõ chị đau cỡ nào, nhưng tôi nhìn thấy dễ thương vô cùng nên tôi nhấp nhanh hơn một xíu. Hai anh chị vẫn nói chuyện bình thường, tôi và chị thì vẫn đang đụ nhau. Hai người nói chuyện với nhau rất vui vẻ, có lúc anh ta nói những lời yêu thương và chị H của tôi cũng dạ dạ vâng vâng nên tôi tức lắm. Những lúc như vậy tôi nhấp mạnh hơn cho nó phát ra tiếng rõ rệt nhất có thể. Càng nhấp mạnh thì chị càng phải chịu đựng vì sợ bị phát hiện, khuôn mặt cố chịu đựng khi bị con cu 21cm đút vào nhìn dễ thương vãi anh em ạ. Mặc dù chị gượng và mặt tỏ vẻ đau vậy thôi nhưng tôi biết chị đang sướng. Nhấp được tầm hơn 6 phút thì tôi cảm thấy mình sắp xuất tinh nên tôi nhấp nhanh và mạnh hơn. Nhấp hơn 5 phát nữa thì tôi xuất vào trong chị, chị cũng la rí rí trong miệng “ớ” một cái rồi ra cùng lúc với tôi. Tôi gục lên người chị gần 1 phút thì tôi ngước lên hỏi:

– Tôi: Sướng không chị? – Chị H: Sướng con đĩ mẹ mày! Tại sao mày lại làm vậy với tao? – Tôi: Em xin lỗi, nhưng do em quá yêu chị, em không muốn chị yêu ai khác! – Chị H: Tao với mày là chị em mà? Chị em thì yêu nhau sao được? Mà dù mày có yêu thì mày cũng phải biết kiềm chế chứ? Tao với mày là chị em đó? – Tôi… – Chị H: Sao mày câm rồi, nói gì đi! – Tôi: Em xin lỗi, nhưng thật sự em rất yêu chị, thêm những lời yêu thương của anh ta, em nghe không chịu được nên… – Chị H: Thôi mày câm đi, tao không muốn nghe mày nói (gương mặt tức giận, hai mắt trợn lên và liếc tôi. Chị như muốn bâm tôi ra vậy) – Tôi: Em nhỏ nhẹ nhưng có vẻ chị không muốn em làm thế? (Tôi nhìn chị cười đê tiện rồi vừa nói tôi vừa nhấp tiếp. Do con cặc vẫn còn trong lồn nên tôi để đó nhấp tiếp không rút ra)

Tôi giật lấy điện thoại và cúp máy để nghe cảm xúc thật của chị (à nãy giờ quên nói về anh ta. Trong lúc tôi và chị tôi đối thoại với nhau thì anh ta có ở ngoài kêu chị tôi vì thấy chị im lặng lâu. Nhưng chị tôi hình như đang nói chuyện với tôi nên không để ý). Tôi cúp máy xong thì bắt đầu nhấp điên cuồng trong lồn chị (skill ba nông một sâu í các anh em hehe). Chị tôi và cả tôi vừa ra nên lần này làm lâu hơn. Mới ra nhưng chị vẫn còn sung sức lắm, nhìn mặt chị là đủ biết chị rất sướng nhưng mặt chị thì vẫn tỏ vẻ không hợp tác với tôi. Tôi biết chị đang giả vờ nên tôi đút nhẹ vô rồi rút nhẹ ra rồi tôi đút mạnh 1 phát lúc cán vào trong chị và lập lại như vậy. Chị “ớ” nhưng kiềm nên chỉ phát ra tiếng nhỏ thôi. Thấy chị giả vờ như thế tôi tức lắm nên tôi dùng đủ mọi loại skill, nào là ba nông một sâu nào là nhẹ rồi mạnh, nào là chậm ra chậm vào lúc cán v. V đủ loại. Làm đủ loại tầm 10 phút thì chị tôi cũng rên lên “ơ… ớ… ớ… ơ… ơ…” và lần này không kiềm nữa. Tôi nghe chị rên muốn xuất tinh con mẹ nó ra liền luôn. Nhưng may là tôi kiềm được chứ không thì xuất sớm nữa rồi. Tôi nghe chị rên thì nói:

– Bắt đầu thấy sướng rồi sao?

Vừa nói xong thì tôi nhấp mạnh liên tục không để chị trả lời. Nhấp hơn 3 phút nữa thì tôi ra, chị cũng ra cùng lúc với tôi (lúc này tôi nghĩ rằng chị và tôi sinh ra là chỉ dành cho nhau rồi). Tôi ra xong thì với tay lên cởi dây trói tay ra cho chị. Do tôi vừa ra nên hơi mệt, vì thế tôi gục luôn lên người chị và nói:

– Tôi: Em xin lỗi, nhưng tình yêu em dành cho chị nó quá lớn. Em không thể kiềm chế được khi thấy chị nói chuyện vui vẻ với người khác. Càng không thể kiềm chế khi nghĩ về làm việc ấy với chị. Nên em… – Chị H… – Tôi: Chị giận em lắm đúng không? Em xin lỗi chị (mặt tôi ủ rũ buồn bã nói) – Chị H: Chuyện qua rồi hãy để nó qua đi, chị không trách gì em đâu! (Chị im lặng một lúc rồi nhìn sang chỗ khác mặt không cảm xúc nói) – Tôi: Nếu chị thật sự không trách em thì em làm thêm hiệp nữa nhá! (Tới đây tôi cảm thấy mình biến thái vãi)

Không đợi chị trả lời tôi rút con cặc ra kêu cái “ót”. Vừa rút ra tôi lật người chị lại và chơi kiểu doggy. Chị chưa kịp phản ứng thì bị tôi đút vào nên tê tái cả người không nói gì được. Tôi chơi kiểu doggy được 3 phút thì có vẻ thấy mình sắp ra nên tôi dừng lại. Chị thấy tôi dừng lại hơn 30 giây rồi nên hỏi tôi:

– Sao dừng lại rồi?

Tôi ngạc nhiên khi nghe câu đó, nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và nhận ra chị đang muốn thì phải. Cũng đúng thôi đang đụ giữa chừng mà ngừng thì sao chịu được, trai gái đều vậy mà. Anh em thấy đúng không? Tôi nghe thấy vậy cũng ngầm hiểu ý chị nên tôi bế chị lên tôi để chị trên tay tôi và chơi tiếp. Chị bất ngờ với kiểu này nên hỏi tôi:

– Chị H: Em làm gì vậy, kiểu gì đây? – Tôi: Kiểu này sướng lắm chị đừng lo… – Chị H: Thôi không được, nhìn kỳ lắm! – Tôi: Có hai chúng ta thôi, có ai nhìn nữa đâu mà kỳ? – Chị H: Nhưng…

Không đợi chị nói hết tôi đút một cái phọt vô tới tử cung chị. Chị bây giờ không phản kháng cũng không nói được nữa, chỉ có thể rên “ư ử” mà thôi. Làm cũng gần 20 phút thì tôi lại ra, lần này chị H cũng ra và còn mãnh liệt hơn 2 lần trước. Tôi biết chị ấy đã thật sự lên đỉnh nên tôi rút ra. Sau chuyện đó tôi và chị ít nói chuyện với nhau hơn. Gần như thành người dưng luôn…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website truyensextv.org, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.

Truyện ngẫu nhiên
Tình đơn phương (Update phần 2)