Tuyện Sex Nứng > Truyện sex dài tập > Tôi đã sai… sai thật rồi…

Tôi đã sai… sai thật rồi…

Phần 1
Website chuyển qua tên miền mới là: TruyenHeo.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email [email protected] nhé! Admin: Truyện này chủ yếu kể về tỉnh cảm và hầu như là không có các tình tiết sex, đọc giả cân nhắc trước khi đọc nhé!

“Reng… reng…”

“Ngủ thêm tí nữa đã”

Tôi với tay tắt cái đồng hồ báo thức, chỉ ngủ thêm 10 phút thôi, 10 phút thôi, chứ người mệt quá, lười dậy lắm.

… Bạn đang đọc truyện Tôi đã sai… sai thật rồi… tại nguồn: https://truyennung.com

– Gum, sao giờ này còn chưa đi học?

Tiếng mẹ quát làm tôi bừng tỉnh. Ấy chết, mấy giờ rồi??? What the… 7h rồi, trời đất, vậy là tôi đã ngủ nướng gần 40phút.

Sax, hôm nay thi cuối kì mà!!!

Như một thằng điên, tôi hối ha hối hả đánh răng rửa mặt, soạn bút, thước, casio fx… vào trong balo rồi không thèm ngoảnh mặt nhìn cái bữa sáng trên bàn. Xách con xe đạp leo núi martin rồi đua…

Nhà tôi cách trường cũng không xa lắm, đi chừng 10 phút nếu maxspeed. 7h15, tôi đến trước cổng, gửi con xe đạp xong, tôi phóng thẳng lên phòng thi. À mà khoan đã, hôm nay thi toán. Phù, trễ cũng chẳng sao, vì trong tất cả các môn, thì môn toán tôi rất giỏi, vì thế có trễ 30 phút cũng dư rả thời gian làm bài.

– Sao đến trễ vậy em, nhanh cầm giấy làm và đề rồi vào chỗ ngồi đi.

– Dạ, em xin lỗi, xin lỗi cô.

Chậc, ngồi bàn 2, dãy thứ 4, kia rồi, tôi lao vào ngồi. Mấy bạn học sinh trong phòng thi lúc tôi vào ai cũng ngước lên nhìn, trong số các ánh mắt mà tôi nhận được thì 5 phần cảm thấy tội nghiệp, 3 phần thông cảm, 2 phần hả hê. Hừ, rồi xem, ai cười ai…

Tôi ngồi bàn 2, phía trên bàn đầu hình như là 1 bạn nữ, không biết xinh hay không nhưng mà thông qua cách ăn mặc và dáng người thì cũng đoán được phần nào: Không xấu.

Mà đệt, làm bài đi thằng khốn, giờ này mà còn soi gái…

Nhìn tờ đề, tôi không kìm được sự giật mình và phát hoảng, sao mà… bèo thế. Như đã nói, tôi rất giỏi môn toán, đa số các bài toán theo chương trình không hề làm khó tôi, chỉ một số bài nâng cao hoặc biến thể kì cục mới khiến tôi khó khăn. Tôi bắt tay vào làm.

Khoảng 15 phút sau, tôi làm gần ½ cái đề thì bạn nữ ngồi trên hơi quay xuống và hỏi nhỏ:

– Bạn ơi, cho mình mượn máy tính được không?

– Nè bạn…

– Cảm ơn.

Mấy bài nhỏ này tính nhẩm cũng được mà, còn mấy bài lớn thì khi nào làm hết bài bấm cái kịch là ra kết quả cuối, sao phải xoắn… Vì thế, tôi cũng không ki bo mà cho bạn ấy mượn.

30 phút sau, tôi hầu như đã hoàn thành bài thi, chỉ còn bấm casio lấy kết quả rồi ghi vào thôi.

– Bạn ơi, cho mình xin cái máy tính… – Tôi hỏi xin bạn nữ trả lại cái máy.

Bạn nữ ấy có vẻ chần chờ vài giây rồi cuối cùng cũng trả lại. Lúc bạn ấy quay xuống tôi chỉ thấy được 1/3 khuôn mặt, chà, con mắt đẹp thật, lông mi cũng đẹp nữa, da trắng thế…

Click… click… click…

Xong… Nộp bài thôi. Đói quá rồi, xuống cổng trường làm dĩa cơm sườn thôi…

– Sao em nộp bài sớm thế, còn gần 25 phút nữa mới hết giờ, em kiểm tra kĩ chưa? Ủa, em là em đi trễ hồi nãy mà, định nộp giấy trắng hả?

– Không có, em làm xong rồi thưa cô…

– Đưa cô xem thử… Rồi, em được phép về…

– Dạ, cám ơn cô…

Tôi bước ra khỏi phòng thi, bỏ lại đằng sau những ánh mắt đố kị và thán phục, cũng có những ánh mắt ai oán vì đã không kịp hỏi bài tôi.

Dưới sân trường, mọi thứ cũng y như lúc tôi đến, tĩnh lặng và vắng vẻ. Tôi vươn vai, rướn người và cảm nhận cái không khí se lạnh sáng sớm… chà, mát quá, thật là sảng khoái quá đi mà…

Chiều còn thi môn cuối nữa, ráng lên. Ấy chết, môn anh, tiêu rồi. Toán thì tôi giỏi nhất, nhưng anh thì lại tệ nhất…

… Bạn đang đọc truyện Tôi đã sai… sai thật rồi… tại nguồn: https://truyennung.com

Giờ nghỉ trưa…

– Làm bài được không mày – Thằng Tuấn hỏi tôi.

– Thằng khùng, môn toán mà đi hỏi thằng này làm bài được không – Thằng Khanh chen vào.

– Mày điên à, ý tao hỏi nó là có bị dính con 9, 5 hay 9, 75 không?

– Uh, cầu cho cô nào chấm bài nó, trừ điểm phần trình bày xấu hoặc cẩu thả đi.

– Tụi mày cứ mà ngồi mong mặt trời mọc hướng Tây đi. – Tôi đáp trả.

– Môn anh chú có dự tính gì chưa? – 2 Thằng hỏi tôi rồi cười to.

– Đến đâu hay đến đó thôi, không nên cưỡng cầu.

Tuy nói vậy nhưng tôi cũng hơi lo.

Khanh và Tuấn là 2 thằng bạn chơi với tôi từ hồi cấp 2, ba đứa thân với nhau lắm. Tuy lên cấp 3 không học cùng lớp nhưng lúc rảnh thì thường họp mặt cùng nhau trò chuyện, chém gió, gái gú…

Cả 3 ngồi chém với nhau được một lúc thì ai nấy đều trở về phòng thi của mình để chuẩn bị.

Tôi lên phòng thi, thấy ai cũng cầm trên tay quyển sách tiếng anh, ráng nhồi nhét cái đống chữ kia vào trong đầu. Chậc, chán quá đi thôi, mặt ai cũng căng thẳng, hầm hì thế kia làm tôi chẳng dám bắt chuyện với ai. Chắc các bạn thắc mắc, vì sao tôi không tranh thủ những giây phút quý báu trước khi thi mà ôn bài nhỉ? Đơn giản vì tôi cảm thấy mình đã dốt tiếng anh, thì giờ này có mang sách ra mà gặm thì vô nghĩa quá, thôi thì kiếm chỗ nào ngồi chơi vậy.

Lướt mắt toàn phòng, ý, có 1 em đang ngồi nghe nhạc mà không cầm sách. Ui chu choa, xinh quá, đẹp thiệt ta ơi… Tóc đen dài hơn vai, da trắng, môi cong đang giãn ra nhìn rất đáng yêu, cái mũi nhỏ thon và tinh tế. Em đang nhắm mắt và hưởng thụ âm nhạc một cách tự nhiên và say mê.

Tôi liền tiến đến, ngồi đối diện em và ngồi xuống, nếu bác nào hỏi để làm gì thì đi chết đi, đương nhiên là bắt chuyện rồi. Tôi tiếp tục quan sát em kĩ hơn, em nói thật với các bác, nhìn càng gần càng phê, chịu không nổi, đẹp quá sức tưởng tượng. Em liếc xuống phía dưới cổ áo, chà, cổ trắng và đẹp quá, lại thơm nữa, đôi mắt em tiếp tục đi xuống dưới, chà, đầy đặn quá… ý nhầm, cái phù hiệu đẹp quá, lớp gì đây, lớp Bxx, trời, chuyên anh của khối 11. Tôi giật mình 1 hồi, thì cảm thấy bầu không khí có vẻ nóng, căng thẳng, cảm giác như có ai đó đang rình mình ấy, đưa mắt lên thì chạm ngay đôi mắt của em ấy…

2 Đứa nhìn nhau chằm chằm. Mắt em ấy đẹp lung linh, tròng mắt nâu, hàng lông mi dài và góc cạnh, tôi như bị hút hồn vài giây. Thấy tôi cứ nhìn hoài, mắt em ấy trừng lên, rồi quay mặt sang bên. Lúc này tôi mới để ý em ấy na ná giống cô bé ngồi bàn trên trong giờ thi toán.

– Hey, bạn ơi… – tôi cười cười gọi em.

– …

– Hey, bạn ơi… – tôi kiên trì.

Em quay lại rồi nhìn tôi với ánh mắt mệt mỏi.

– Nhớ mình không, sáng thi toán chúng mình ngồi gần nhau nè… – tôi cười nói.

… Bạn đang đọc truyện Tôi đã sai… sai thật rồi… tại nguồn: https://truyennung.com

– Mình cho bạn mượn máy tính nè, nhớ ra chưa?

… Bạn đang đọc truyện Tôi đã sai… sai thật rồi… tại nguồn: https://truyennung.com

Shit, em này khó nhằn dữ. Giỡn mặt thiệt ta, khinh nhau nó vừa vừa thôi chứ…

– Sáng nay cậu làm toán được không?

Mặt em nhăn nhó nhìn tôi, rồi đứng phắt dậy, ra khỏi phòng.

“Con điên…” – Tôi lầm bầm trong mồm.

Người khác hỏi không trả lời, thái độ coi thường xung quanh, thì có xinh cũng chả thèm (nói thế thôi, đẹp ai chả mê các bác ạ…).

Lúc giáo viên phát đề thi, tôi và em ấy không ngồi gần nhau nữa, nên mọi chuyện cứ tiếp diễn như bình thường.

Cuối ngày hôm đó…

“Chắc cũng trên trung bình…” – tôi tự dối mình.

“Kì này về mình phải học thêm anh văn thôi, chứ cứ chơi vơi thế này thì nguy hiểm quá. Gum, mày phải cày anh văn, một ngày phải dành 1h30 phút học anh văn, xem tivi kênh tiếng anh…”

Tôi vạch ra trong đầu một kế hoạch tự rèn luyện ngoại ngữ cho bản thân một cách sáng tạo và tối ưu, nhưng tôi biết, tôi chẳng bao giờ làm theo cả. Không biết mọi người thế nào, riêng tôi thì chả bao giờ làm theo kế hoạch học tập đã đề ra, vì tôi không thích cuốc sống tẻ nhạt như vậy, như đã được định trước phải làm gì, sẽ làm gì… Điều đó rất nhàm chán, tôi muốn được thoải mái, làm gì mình thích, lúc nào muốn thì học, không thì chơi, không gò bó gượng ép. Như có người đã từng nói: “Học hành chỉ là hình thức giải trí sau những giờ vui chơi căng thẳng”.

… Bạn đang đọc truyện Tôi đã sai… sai thật rồi… tại nguồn: https://truyennung.com

Sau kì thi cuối học kì 1, không khí lớp học có vẻ thoải mái hơn, hầu như mọi người ai đến lớp cũng đều vì quy định của trường, đứa nào dám nghỉ học chứ.

Nhưng mà đến lớp cũng có cái hay của nó, được gặp bạn bè, thầy cô. Giờ ra chơi tụ tập đánh bài, đánh cờ, đánh đu… tôi nhớ có thằng còn mang máy PSP lên chơi đá PES.

Còn hơn 1 tuần nữa là đến noel rồi. Chà, đối với những cặp tình nhân thì ngày này là một thiên đường, nhưng lại là địa ngục với những ai chưa có người yêu, trong đó có mình. Năm nào cũng thế, đêm noel là có một nhóm 3 thằng đực rựa đi chơi cùng nhau. Ấy, các bác đừng hiểu lầm nhé, tình bạn bè thôi, không phải cái kia đâu à. Mình hơi bị nam tính đấy, ai nói mình thiếu là mình móc…

Nhưng mà hôm nay lớp tôi có vẻ khác thường, mọi người tụm ba tụm bảy lại thảo luận với nhau cái gì đó, tò mò đến hỏi, thì ra khối lớp 12 đứng ra tổ chức lễ hội noel cho cả trường. Lớp trưởng mỗi lớp sẽ nộp danh sách, đóng lệ phí, rồi đề cử 1 nam, 1 nữ đại diện tham gia cuộc thi “Prince & Princess”, trong số thí sinh nam tham gia, ai được vote nhiều nhất thì sẽ là prince, tương tự bên thí sinh nữ.

Nghi thức trao danh hiệu sẽ diễn ra vào thời điểm giữa lễ hội noel. Phần thưởng thú vị lắm, prince và princess sẽ hôn má nhau. Cũng dễ hiểu thôi, hôn môi thì bạn nữ nào dám đăng kí.

Lớp tôi đương nhiên bầu con Vân, vì nó xinh nhất lớp mà… Còn con trai thì hơi bất ngờ, lớp cử tôi tham gia. Haizzz, nói đến đây các bác đừng hiểu lầm là em tự sướng này nọ, em cũng tự nhận mình không đến nỗi nào, lớp cũng có 2 thằng nữa đẹp ngang ngửa em, nhưng vì tụi nó mắc đi chơi cùng bạn gái vào ngày đó nên chỉ còn mỗi mình em đứng ra chịu sào. Haizzz, trai đẹp phận cũng khổ lắm chứ bộ…

Thôi thì ngày đó rủ thằng Khanh và Tuấn đi lễ hội đó luôn, noel năm nào mà chả đi chơi chung với nhau, cùng nhau đến lễ hội cũng chả sao…

Ngày hôm sau, vào giờ ra chơi…

Sau khi mua chai pepsi, tôi và 2 thằng bạn thân tản bộ đến gần nhà thi đấu TDTT của trường.

– Sao, noel đi tham gia lễ hội trên trường à. – Thằng Tuấn nghi hoặc hỏi tôi.

– Uh, lớp bầu tao tham gia cuộc thi rồi, tao bỏ thì kì quá. – Tôi trả lời.

– Thi hoàng tử, công chúa gì phải không? Nghe nói cái này hay lắm đó. – Khanh mắt sáng lên nói.

– Vậy nếu thằng Gum đoạt giải thì được hôn rồi, sướng vậy, mày đã hôn ai chưa? – Tuấn hùa theo.

– Chưa đâu, môi tao còn zin, thế ngày đó tụi mày đến nhé.

– Ok, mày đi thi không lẽ tụi tao không cổ vũ cho mày, nói vớ vẩn, không đi đến đó thì chẳng phải tao và thằng Khanh đi cặp với nhau ngày noel à. Tởm bỏ mẹ. – Tuấn cười đùa nói.

Thế là 3 thằng tiếp tục đùa giỡn với nhau…

– Ê, nhìn kìa tụi mày… Đó, con nhỏ đó kìa, đang ngồi ghế đá kìa 2 thằng mù… – Khanh bất chợt kêu lên.

Tôi nhìn theo hướng tay nó chỉ, thì bị bất ngờ…

“Kia không phải là con nhỏ khùng thi chung phòng với mình chứ?” – Tôi nghĩ thầm trong đầu.

– Con này đẹp thật, da trắng, mặt xinh ghê. – Thằng Khanh chảy nước dãi nói.

– Tụi mày biết nó là ai không? – Thằng Tuấn tỏ vẻ bí ẩn.

2 Đứa tôi đều lắc đầu.

– Con này tao có biết qua, nó hiện đang gây sốt toàn trường đấy. Lớp tao có thằng từng thử đi làm quen, bị từ chối, hắt hủi một cách không thương tiếc. Hình như mới chuyển đến trường mình năm nay, con này nó lạnh lùng, vô cảm lắm, chưa từng thấy nó đi chung với ai, chắc cũng không có bạn bè gì… – Tuấn nói tiếp.

– Tội nghiệp con bé, đẹp mà lại bị chứng tự kỉ, trầm cảm. Haizzz… – tôi cảm thán.

– Nhìn kìa tụi bây… – thằng Khanh chợt gọi.

Một nam sinh đang cầm trên tay gói quà nhỏ, từng bước tiến lại gần cô bé ấy. Cậu bạn ấy nói gì gì đó, nhưng một lát sau chỉ nhận được cái lắc đầu qua lại từ cô bé. Cậu nam sinh cũng tiếc nuối rồi rời đi.

– Chậc, chắc nó có bạn trai rồi. – Thằng Khanh suy đoán.

– Chắc gì, có khi nó không có. Mày thấy không, lũ con trai trường mình đến xin làm quen, toàn bị out ngay vòng loại. Con nhỏ đó vô cảm, lạnh lùng đến như vậy thì tao nghĩ không phải là tính cách thường thấy ở một đứa con gái đang yêu. – Tôi nói.

– Lỡ bạn trai nó dễ ghen nên nó cố tình tránh xa tụi con trai đến xin làm quen thì sao? – Khanh hỏi tôi.

– Tao chỉ đoán vậy… Đáp án thì chỉ con nhỏ đó biết, muốn biết thì chỉ còn cách tiếp cận nhỏ thôi. Nhưng tao vẫn nghiêng về đáp án nhỏ chưa có bạn trai. – Tôi đáp.

– Mày chỉ biết đoán mò, có giỏi thì đi cưa nó đi. Mày mà cưa được nó thì tao và thằng Tuấn sẽ làm 2 yêu cầu bất kì của mày mà không từ chối. – Thằng Khanh khích tôi.

– Ê, sao tự nhiên lôi tao vào vậy? – Tuấn chất vấn thằng Khanh.

Lúc này tôi cũng đang phân vân, nên chấp nhận canh bạc… à nhầm, đúng hơn là lời thách thức này không? Nếu làm không được, mình chả mất gì. Còn nếu làm được, mình có một đứa bạn gái xinh đẹp, 2 thằng khốn nạn này nợ mình 2 điều, còn gì bằng…

– Ok… – tôi trả lời luôn.

– Ok, thách thức có hiệu lực bắt đầu từ giờ phút này… – Khanh cười ha hả.

– Ơ dis, tao đã đồng ý đâu? – Tuấn nắm cổ áo thằng Khanh rồi nói.

– Mày nghĩ thử đi, nếu thằng Gum mà cưa được con bé đó, thì 2 anh em mình được thơm lây. Còn 2 điều yêu cầu, cả 3 đứa mình là bạn thân, cho dù không có thì cũng giúp nhau thôi, thực chất trong vụ này chả ai lỗ cả, động não đi pa… – thằng Khanh đang cảnh tỉnh Tuấn.

– Uh, cũng được. Nhưng lần sau mà không hỏi ý tao mà tự quyết định thì tao cho vài quả đấm đấy. – Tuấn buông áo thằng Khanh rồi hăm doạ.

– Rồi, ok. Vậy là cả 3 đều đồng ý nhé! Không giới hạn thời gian, cách thức, miễn sao con nhỏ đó đổ thì mày thắng. – Khanh chốt lại.

Haizzz, giờ làm cách nào tiếp cận em nó đây? Rồi còn cưa nữa. Trời, sao khó quá vậy nè!!!

Mình còn chưa từng có bạn gái nữa, vãi mày chưa Gum.

Tính ra thì mình đã bị em nó từ chối một lần rồi, cái lúc mà ngồi bắt chuyện trước giờ thi anh văn đó. Vậy là mình đã bại rồi ư…

Sao đây, làm sao khiến em nó để ý đến mình đây?

Thông tin truyện
Tên truyệnTôi đã sai… sai thật rồi…
Tác giả Chưa xác định
Phân loại Truyện sex dài tập, Truyện sex nhẹ nhàng, Truyện teen, Truyện Xes
Ngày cập nhật03-11-2022 12:19:48
Truyện ngẫu nhiên
Ô cửa kính (Update phần 11)
Con Tú thèm đụ (Update phần 9)
Cưỡng dâm vợ bạn (Update phần 5)